Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam trao tặng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 2 xe ô tô 

31/10/2023 - 05:10

Tham dự lễ bàn giao xe có ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; ông Jang Won Chul – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam; lãnh đạo các phòng ban Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đại diện các đại lý xe ô tô Công ty TNHH ô tô Mitsubishi  Việt Nam.

 

 Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Anh phát biểu tại lễ tiếp nhận xe ô tô

Phát biểu tại lễ tiếp nhận xe ô tô, ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp của Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam đối với các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thời gian qua. Từ năm 2019 đến nay, mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam đối với các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã không ngừng tăng lên. Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh tin tưởng rằng 2 chiếc xe ô tô sẽ được Hội sử dụng hiệu quả nhất trong công tác nhân đạo và các hoạt động trợ giúp những người gặp khó khăn không chỉ ở Trung ương Hội mà còn ở cả các tỉnh/thành Hội. 

 

Ông Jang Won Chul – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam hy vọng

sẽ có sự hợp tác nhiều hơn với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

 Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh cho biết: Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn đối với đất nước Việt Nam nói chung và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nói riêng bởi những ảnh hưởng to lớn từ dịch bệnh Covid-19 cũng như thiên tai. Tuy vậy, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để triển khai các hoạt động trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng thiên tai bão lũ. Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh hy vọng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Công ty trong các hoạt động cứu trợ vùng thiên tai, trao học bổng cho học sinh… “Sự nỗ lực của Công ty trong việc hỗ trợ các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là sự đóng góp to lớn mà Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trân trọng ghi nhận”, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh nhấn mạnh.

 

 Trao tặng 2 xe ô tô sẽ giúp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có thêm phương tiện phục vụ các hoạt động nhân đạo

Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh mong muốn sự hợp tác giữa Hội và Công ty sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa với những kế hoạch hợp tác lâu dài, đặc biệt là trong năm 2021 – một năm có ý nghĩa với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – năm kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội cũng là năm Hội được Ban Bí thư Trung ương Đảng cho phép triển khai chính thức Tháng Nhân đạo vào tháng 5 hàng năm. Đây là tháng cao điểm để hệ thống Hội Chữ thập đỏ trên toàn quốc huy động nguồn lực giúp đỡ những người nghèo, người dễ bị tổn thương. 

Ông Jang Won Chul – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam chia sẻ: Công ty có kế hoạch kinh doanh và phát triển ở Việt Nam và không quên trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Công ty bắt đầu có những ủng hộ đối với các hoạt động nhân đạo của Hội từ 3 năm trước. Việc hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được công ty coi là một trong những đối tác tin cậy đó là lý do vì sao sự hỗ trợ cho Hội đang ngày càng tăng lên. Công ty biết rằng trong hoạt động nhân đạo, phương tiện đi lại rất quan trọng đối với việc di chuyển tới những địa bàn xa xôi và khó khăn. Vì lẽ đó, Công ty đã quyết định trao tặng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 2 chiếc xe ô tô để Hội thuận lợị hơn trong các hoạt động nhân đạo của mình. Công ty cũng hy vọng thời gian tới có thể có những đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Nhân dịp Tết Tân Sửu sắp đến, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh chúc ông Jang Won Chul, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam thật nhiều sức khỏe, Công ty tiếp tục phát triển và có nhiều thành công trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. 
Trần Thu Hương

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *