Công ty TAL Apparel Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung 3.000 áo sơ mi

31/10/2023 - 05:10

 Ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận 3.000 áo sơ mi của Công ty TAL Apparel Vietnam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Loan – Đại diện Công ty TAL Apparel Vietnam cho biết: “Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là đơn vị chính thống, có uy tín trong các hoạt động cứu trợ, nhân đạo ở Việt Nam. Chính vì vậy, Công ty TAL Apparel Vietnam mong muốn cùng với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các nhà hảo tâm trong cả nước chung tay hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt”. Đồng thời, Đại diện Công ty TAL Apparel Vietnam cũng bày tỏ mong muốn thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam số quà tặng là 3.000 áo sơ mi do Công ty sản xuất sẽ đến với người dân khó khăn của các tỉnh miền Trung một cách nhanh nhất.

Thay mặt lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Nguyễn Hải Anh – đã gửi tới cán bộ, nhân viên Công ty TAL Apparel Vietnam lời cảm ơn và bày tỏ niềm vui khi được phối hợp cùng Công ty chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung.

Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các cá nhân sẽ tiếp tục chung tay cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giúp đỡ người dân miền Trung sớm ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất… Với mạng lưới tổ chức Hội gồm 4 cấp: Trung ương, tỉnh, huyện, xã và lực lượng cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đông đảo, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ điều phối hàng hoá, cứu trợ, sơ cấp cứu người dân khi gặp thiên tai, hỗ trợ người dân phục hồi sinh kế sau thiên tai, bão lũ. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ chuyển nguồn hàng do Công ty hỗ trợ cùng các nhu yếu phẩm, thuốc men khác đến các địa phương chịu ảnh hưởng nặng của các trận lũ lụt vừa rồi ngay trong chiều nay. Mọi sự hỗ trợ nhằm rõ ràng, minh bạch Trung ương Hội sẽ thông báo lại cho các nhà tài trợ”, ông Nguyễn Hải Anh cho biết.

Bà Nguyễn Thị Ban, nhân viên Công ty TAL Apparel Vietnam, chia sẻ: “Công ty TAL Apparel Vietnam luôn cân bằng giữa lợi ích kinh doanh và lợi ích cộng đồng. Thông qua Hội Chữ thập đỏ, chúng tôi muốn gửi đến đồng bào miền Trung món quà nhỏ của cán bộ, nhân viên Công ty là 3.000 áo sơ mi do chính công ty sản xuất với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ của Công ty với cộng đồng”.

Hà Mi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *