Công ty Sun Life Việt Nam hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 hơn 700 triệu đồng

31/10/2023 - 05:10

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 từ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam 

Tại buổi tiếp nhận, bà Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng ban Đối ngoại và Phát triển Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty Sun Life Việt Nam đã rất kịp thời đồng hành với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Thời gian qua, Công ty Sun Life Việt Nam cũng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai một số chương trình chung tay vì cộng đồng. Năm 2020, Công ty trợ giúp người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh. 
“Ngay sau khi tiếp nhận ủng hộ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ thực hiện trao ủng hộ đến người dân bằng các nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá 500.000 đồng/suất trong thời gian sớm nhất. Những món quà của Công ty sẽ được gửi tới tận tay người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19”, bà Hồng Thúy chia sẻ.

Đại diện Công ty Sun Life Việt Nam chia sẻ: Công ty Sun Life Việt rất chú trọng các hoạt động hướng tới cộng đồng, đặc biệt vấn đề về sức khỏe, y tế, thiện nguyện… Ngay từ khi bùng phát tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Công ty đã có nhiều doạt động hỗ trợ người dân hai tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19. Và dịp này, thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty mong muốn  được góp sức hỗ trợ các địa phương nhanh chóng vượt qua đại dịch COVID-19. Đây cũng là hoạt động tri ân, cảm ơn đến cộng đồng đã tin tưởng và ủng hộ Sun Life trong suốt thời gian qua. Hy vọng, trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để triển khai các hoạt động hướng tới cộng đồng.
Nguyễn Hạnh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *