Công ty cổ phần Chữ thập đỏ có Ban lãnh đạo mới

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 11/4, Công ty cổ phần Chữ thập đỏ (thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) tổ chức Đại hội cổ đông. Đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có bà Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch Trung ương Hội; ông Văn Cao Điền, nguyên Giám đốc Công ty cùng đại điện các cổ đông và các ban, đơn vị của Trung ương Chữ thập đỏ Việt Nam tham dự.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện cổ đông báo cáo về kết quả hoạt động của công ty trong thời gian qua. Hiện tại, công ty đang hoạt động trên các lĩnh vực chính như: Kinh doanh thuốc tân dược bao gồm các loại thuốc: Sản phẩm thuốc của Công ty Pharmedic cho một số các bệnh viện và thuốc Somani của Viện dược liệu Trung ương điều trị hỗ trợ ung thư cho Bệnh Viện K, Bạch Mai, Huyết học; Kinh doanh bột sát khuẩn CloraminB nhập khẩu từ Trung Quốc phục vụ cho nhu cầu chống dịch; Cung cấp các mặt hàng quần, áo, mũ, ấn phẩm mang nhãn hiệu Chữ thập đỏ.

Đánh giá về hoạt động của Công ty trong thời gian vừa qua, và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Trung ương Hội – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cho rằng: Thời gian qua công ty kinh doanh không đạt hiệu quả. Trước kia, công ty đã có kế hoạch giải thể, tuy nhiên, sau khi thảo luận về định hướng hoạt động giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ban Giám đốc cũ của Công ty, đã thống nhất công ty sẽ tiếp tục hoạt động.

Các hoạt động chính sẽ liên quan đến lĩnh vực thuốc như thực phẩm chức năng Somani; sản xuất các mặt hàng ấn phẩm, quần áo mang thương hiệu Chữ thập đỏ; mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty liên quan đến mặt hàng xây dựng…

Tại Đại hội cổ đông, các cổ đông đã thảo luận và thống nhất về kết quả hoạt động của công ty cũng như bầu ra Ban giám đốc mới của công ty; thảo luận về định hướng hoạt động của công ty trong thời gian tới.

Đại hội đã tiến hành bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban giám đốc của Công ty. Các đại diện cổ đông của công ty đã thống nhất đề cử danh sách tham gia Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ban Giám đốc Công ty (bao gồm Giám đốc Công ty và 2 phó giám đốc).

100% các đại diện cổ đông thống nhất về các chức danh ban lãnh đạo của Công ty:

– Chủ tịch Hội đồng quản trị: Bà Trần Thị Hồng An;

– Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ông Trương Văn Đức;

– Ban Giám đốc của Công ty: Ông Trương Văn Đức, Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công ty; Bà Lê Thị Phượng, Phó Giám đốc Công ty kiêm nhiệm.

Ban lãnh đạo Công ty ra mắt Đại hội

Hồng Loan

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *