Chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sỹ” nhận được ủng hộ hơn 1,3 tỷ đồng

31/10/2023 - 05:10

Đây là năm thứ 9 Chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sỹ” được triển khai qua Cổng 1400. Chương trình nhằm vận động nguồn lực hỗ trợ các gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn như: Hỗ trợ giám định ADN xác định danh tính liệt sỹ, tặng nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm, tặng quà gia đình chính sách… Đồng thời, thông qua chiến dịch góp phần tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân trên cả nước về sự sẻ chia và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

 

 Nhắn tin ủng hộ Chương trình “Tri ân liệt sỹ” năm 2021.

Năm 2020, Chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sỹ” đã nhận được 53.800 lượt tin nhắn với số tiền thu được là 1 tỷ 76 triệu đồng từ các thuê bao di động trên cả nước.
Hiện nay trên cả nước vẫn còn hơn 50 vạn ngôi mộ liệt sỹ vô danh, vẫn còn 50 vạn gia đình liệt sỹ đau đáu chờ tìm thấy người thân của gia đình và vẫn còn cần lắm sự chung tay góp sức của toàn xã hội trong các chiến dịch nhắn tin tiếp theo.
“Tri ân liệt sỹ” là chương trình nhắn tin ý nghĩa, thiết thực. Mỗi tin nhắn như một nén nhang tưởng nhớ tới những liệt sỹ đã hy sinh cho chúng ta có được cuộc sống tươi đẹp ngày hôm nay cũng như góp phần hỗ trợ các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng đang đơn côi trong những căn nhà dột nát, giá lạnh cần được trùng tu, sửa chữa; hỗ trợ nhiều mộ liệt sỹ chưa biết tên cần được giám định ADN xác định danh tính, quê quán; hỗ trợ nhiều gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.
Ngọc Long

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *