Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi (Đà Nẵng)

31/10/2023 - 05:10

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hoà (đứng thứ tư từ trái sang) thăm và tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi (Đà Nẵng)

 

Hiện nay, Trung tâm có gần 20 cháu mồ côi (trong đó có 7 cháu bệnh tật nặng) đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng). Các em ở đây hầu như đều còn rất nhỏ chủ yếu dưới 3 tuổi, những em lớn hơn thì học lớp 2, lớp 3 được Trung tâm đăng ký và cho đi học, còn những em lớn nhất 10 tuổi trở lên đều bị bệnh tật như bệnh Down, câm, điếc, tật nguyền tay chân…đều cần đến sự chăm sóc hàng ngày của các bảo mẫu.
Phát biểu tại Trung tâm, bà Bùi Thị Hòa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ những khó khăn và nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, bảo mẫu của Trung tâm. Đây là một mô hình ý nghĩa,  thật đáng quý…lãnh đạo và các cô đã luôn cố gắng từng ngày để các em có điều kiện sống và sự quan tâm, yêu thương đầy đủ nhất. Hy vọng, những tấm lòng hảo tâm, mở rộng trái tim và vòng tay nhân ái hỗ trợ lâu dài, đồng hành cùng những mảnh đời bé nhỏ, bất hạnh hướng đến sự hòa nhập cộng đồng cho các cháu.
Phương Trang (CTĐ Đà Nẵng)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *