“Chia sẻ yêu thương” hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Đức

31/10/2023 - 05:10

Ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi và trao quà đến người dân gặp khó khăn trên địa bàn phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức.

 

Đến tham dự buổi trao quà có ông Trần Trường Sơn – UV Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Dương Thanh Dũng – Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; Bà Đặng Trần Nguyên Thảo – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Đức; Ông Lim Hua Tiong – Tổng Giám đốc Công ty Frasers Property Việt Nam.
Chương trình đã trao tặng 300 phần quà nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, dầu ăn, gia vị, trứng, cá hộp,… Tổng giá trị thực hiện là 150 triệu đồng.

Ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận bảng tượng trưng và trao thư cảm ơn đến nhà tài trợ

Trực tiếp trao quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh Trần Trường Sơn đã chia sẻ với những khó khăn của người dân, động viên bà con tích cực phối hợp và chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch, tiếp tục thể hiện tinh thần đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. 
Ông Sơn cũng cho biết: Thời gian qua, Hội đã vận động gần 500.000 lượt tình nguyện viên tham gia giúp đỡ trên 1 triệu lượt người bị ảnh hưởng do dịch bệnh tại các khu phong tỏa và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trong đó có sự đóng góp đáng kể của các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành, ủng hộ sức người, sức của, sẻ chia trách nhiệm cộng đồng, cùng với nhân dân Thành phố quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.
Đại diện nhà tài trợ, ông Lim Hua Tiong cho biết: Với nhiều hoạt động kết nối cùng với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ xây mới trường học tại các tỉnh miền Trung, các hoạt động chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh là cơ hội để doanh nghiệp chia sẻ trách nhiệm xã hội, lan tỏa những giá trị nhân đạo. Sự kiện chia sẻ yêu thương của chúng tôi là một phần trong nỗ lực không ngừng hướng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ phúc lợi và hạnh phúc cho cộng đồng.
Ngọc Hoa

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *