Cần Thơ: Thăm, tặng quà lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

31/10/2023 - 05:10

Tại mỗi điểm, bà Huỳnh Thanh Thảo, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố đã thăm hỏi động viên lực lượng tại các điểm, kiểm soát tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các cửa ngỏ vào thành phố.

 


 Thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm kiểm soát phòng, chống

dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Cái Răng. 

Đây là một trong chuỗi hoạt động thực hiện “Tháng Nhân đạo” năm 2021 với chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn”. Thành Hội Cần Thơ cùng các quận, huyện Hội đã vận động các nhà hảo tâm tiền mặt, nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước rửa tay để đến thăm và tặng quà tại các cơ sở y tế đang tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid – 19, khu cách ly, người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Trước đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động các nhà hảo tâm tặng 20 triệu đồng tiền mặt, 500 chai nước suối và 500 gói mì cho các y, bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố Cần Thơ đang tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid – 19 trị giá 35 triệu đồng. 
Tổng trị giá các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid – 19 trong “Tháng Nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ các cấp thành phố Cần Thơ đạt 115.000.000 đồng.
Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *