Bình Dương: Tiếp nhận máy tạo oxy cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà

31/10/2023 - 05:10

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương bàn giao lại cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Thủ Dầu Một tất cả máy tạo oxy do bà Nguyễn Thị Xuân Thu vận động hỗ trợ

 

Nhằm góp phần hỗ trợ cho các F0 điều trị tại nhà trên địa bàn tỉnh Bình Dương, vừa qua, bà Nguyễn Thị Xuân Thu, nguyên Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã vận động Giáo hội Phật Giáo tỉnh Hà Nam hỗ trợ 20 máy tạo oxy, trị giá 110 triệu đồng và vận động Nhóm Từ thiện Thiện Duyên hỗ trợ 30 máy tạo oxy, trị giá 165 triệu đồng. Đây là một hoạt động hỗ trợ ý nghĩa cho tỉnh Bình Dương nhằm chung tay hỗ trợ, chia sẻ một phần dánh nặng cho đội ngũ nhân viên y tế trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 tại nhà. 

Ngay sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã trao lại toàn bộ số máy tạo oxy trên cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Thủ Dầu Một để phân bổ đến các trạm y tế lưu động 14 phường trên địa bàn thành phố để đưa vào sử dụng, hỗ trợ cho các F0 điều trị tại nhà trong trường hợp cần thiết.

Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *