Bình Dương: Hỗ trợ 700 suất học bổng cho các địa phương để trao tặng cho học sinh khó khăn trong dịp năm học mới

31/10/2023 - 05:10

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao bảng tượng trưng và xe đạp cho Hội Chữ thập đỏ 9 huyện, thị xã, thành phố
 

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đến trường khi năm học mới đang bắt đầu, Hội CTĐ tỉnh đã vận động các nhà tài trợ hỗ trợ xe đạp, quà để trao tặng cho các em. Sau khi tiếp nhận, Hội đã nhanh chóng phối hợp với ngành Giáo dục – Đào tạo, Hội CTĐ các huyện, thị, thành phố lập danh các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương và phân phối số quà tặng trên đến các huyện, thị, thành phố để trao tặng cho các em trong ngày khai giảng năm học mới. 

Cán bộ Hội CTĐ tỉnh và các tình nguyện viên lắp ráp xe đạp để gửi trao đến các em

Mỗi suất học bổng gồm: 1 xe đạp trị giá 2,2 triệu đồng, 1 triệu đồng tiền mặt và quà 100 ngàn đồng. Tổng trị giá học bổng do Hội CTĐ tỉnh vận động, trao hỗ trợ lần này hơn 2,3 tỷ đồng. Đây là tình cảm của Hội CTĐ tỉnh và nhà tài trợ gửi đến các em trong dịp năm mới này với mong muốn các em được nhận học bổng sẽ có thêm điều kiện đến trường, cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và đạt kết quả ngày càng tốt hơn. 
Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *