Bình Dương: Công ty P&G Việt Nam trao tặng 3,5 tỷ đồng tiền và hàng hóa phòng, chống Covid-19 

31/10/2023 - 05:10

Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế; Ông Lê Phú Hòa – Giám đốc Sở Ngoại vụ; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Sai Ramana Ponugoti, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam.

 

 Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (bên phải) nhận bảng tài trợ

của Công ty P&G Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Thao, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam đã hỗ trợ, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội trong cộng đồng. Đồng thời cho biết, Bình Dương rất nỗ lực, quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt, quan tâm nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch; trong đó chú trọng vận động các nguồn lực trong xã hội để cùng chung tay với tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương luôn sẵn sàng đối thoại, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay để ổn định sản xuất và phát triển.

 


Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (thứ tư, từ trái sang)

trao bảng tấm lòng vàng nhân đạo cho Công ty P&G Việt Nam.

Được biết, trước đó vào tháng 3/2021, Công ty P&G Việt Nam đã hỗ trợ nguồn lực hàng hóa cho Hội Chữ thập đỏ để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh với trị giá trên 800 triệu đồng.
Tấn Phong
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *