Bình Định: Bạn đọc báo Thanh Niên giúp đỡ gần 150 triệu đồng đối tượng có hoàn cảnh khó khăn 

31/10/2023 - 05:10

Tổng số tiền được quyên góp là 149,265 triệu đồng, góp phần giúp đỡ các gia đình có thể vượt qua khó khăn và tiếp tục cuộc sống. Trong đó, có cụ Nguyễn Thị Kỉnh ở thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát, được nhận số tiền 63.355.000 đồng. Cụ Kỉnh năm nay 94 tuổi và có một con bị bệnh tâm thần 47 tuổi. Cụ Kỉnh đã từng được bạn đọc của Báo Bình Định giúp đỡ trong quá khứ.

Ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tiền cho cụ Nguyễn Thị Kỉnh ở thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát (Bình Định)

Đại diện Báo Thanh Niên và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tiền cho các trường hợp khó khăn.

Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn ở khu phố Thịnh Văn 2, thị trấn Vân Canh cũng được giúp đỡ với số tiền 67.050.000 đồng. Bà Nhàn đã bị tai nạn giao thông và bị dập nát cánh tay. Cuối cùng, cháu Nguyễn Ngọc Long ở Đội 5, thôn Lộc Thái, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, bị suy thận mãn tính và đã qua đời, nhận được đợt 2 của số tiền giúp đỡ là 18.860.000 đồng.

Báo Thanh Niên luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Với tinh thần đó, các bạn đọc của Báo Thanh Niên đã thể hiện sự đồng cảm và tình người, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định. Sự đóng góp này sẽ giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của xã hội. 
Ngân Quỳnh 
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *