Bệnh viện Quân y 15, Binh đoàn 15 (Gia Lai): Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Hành trình đỏ năm 2019

31/10/2023 - 05:10

Ngày 9/6, tại Bệnh viện Quân y 15, Binh đoàn 15 (phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai, Đoàn cơ sở Bệnh viện Quân y 15 đã phối hợp với Khoa huyết học – Truyền máu (Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức phát động ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 và hưởng ứng chương trình Hành trình đỏ tại Gia Lai năm 2019.

Đông đảo chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Gần 300 cán bộ, công nhân, đoàn viên thanh niên, người lao động hưởng ứng tham gia, số lượng máu được tiếp nhận trong đợt này là 198 đơn vị máu. Đặc biệt, trong số này đã có nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhiều lần với hy vọng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm hy vọng cho người bệnh.

Trung tá Thái Bá Mão – Trưởng ban Tuyên huấn Binh đoàn 15 cho biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp, Binh đoàn 15 phối hợp phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, Bệnh viện quân y 15 tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện. Đối tượng công tác ở các cơ quan và đơn vị ở khu vực phường Yên Thế, thành phố Pleiku, còn các Công ty của Binh đoàn phối hợp tổ chức riêng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực vì sức khỏe cộng đồng, nên nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức và người lao động.

Hồng Ngọc

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *