Bến Tre: Tiếp tục chuỗi hoạt động trao quà “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão 2023 tại huyện Mỏ Cày Nam

31/10/2023 - 05:10

Đến tham dự buổi lễ có bà Hồ Thị Hoàng Yến – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Võ Văn Hoanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đại Đức Thích Trí Thuận – Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo tỉnh.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của bà Hồ Thị Hoàng Yến và Đại Đức Thích Trí Thuận vận động gia đình Phật tử Tịnh Lộc – Huệ Bảo ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, Đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo của huyện Mỏ Cày Nam. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng trị giá trên 250 triệu đồng.

 

Bà Hồ Thị Hoàng Yến – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho mạnh thường quân.

 

Bà Hồ Thị Hoàng Yến và Đại Đức Thích Trí Thuận trao quà Tết cho người dân

Ông Võ Văn Hoanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre trao quà Tết cho các hộ nghèo xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam

Ông Võ Văn Hoanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre trao bảng ghi nhận cho các nhà tài trợ.

Trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới, đối với mọi người sẽ là niềm vui, niềm háo hức nhưng đối với các hoàn cảnh khó khăn thì sẽ là nỗi lo, gánh nặng cơm áo gạo tiền. Món quà Xuân ý nghĩa này tuy không nhiều nhưng sẽ phần nào giúp cho bà con nghèo có một cái Tết ấm no, đủ đầy và trọn vẹn hơn.                                              
 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *