Bắc Giang: Chia sẻ khó khăn với người dân vùng tâm dịch TP Hồ Chí Minh

31/10/2023 - 05:10


Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang trao tặng số hàng hóa lương thực và các nhu yếu phẩm

về tỉnh Hội Bắc Giang,

Tính đến sáng ngày 26/7/2021, các cấp Hội, hội viên, tình nguyện viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Lạng Giang đã tích cực ủng hộ và kết quả vận động được: 1.371 kg gạo, 100 bộ quần áo chống dịch, 50 kg mì chũ, 20 thùng mì tôm, 37 kg bí đỏ, 13 thùng nước uống tinh khiết TH TRUE, tổng trị giá hơn 44 triệu đồng. Cũng trong ngày 26/7/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức Đoàn công tác với sự tham gia của các Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và  Chủ tịch Hội chữ thập đỏ các xã: Đào Mỹ, An Hà, Tiên Lục và Mỹ Thái về tỉnh Hội Bắc Giang trao tặng số hàng hóa nêu trên để vận chuyển vào miền Nam được kịp thời.

 

 Người dân huyện Hiệp Hòa thông qua Hội Chữ thập đỏ các cấp ủng hộ lương thực, nhu yếu phẩm.

Trong những ngày qua, người dân huyện Hiệp Hòa luôn theo dõi sát tình hình dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh. Là địa phương đã và đang trải qua đợt dịch bệnh Covid-19 nên người dân Hiệp Hòa hiểu rõ những khó khăn mà TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đang đối mặt. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khi khó khăn, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận được 556 kg lạc nhân, 800kg gạo, 5000 khẩu trang y tế, tổng trị giá hơn 46 triệu đồng…
Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa đã chuyển qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang để gửi tặng người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, thể hiện tình cảm của người dân Hiệp Hòa cùng chung sức đẩy lùi dịch bệnh.
Nguyễn Bắc-  Nguyễn Trung

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *