Bà Rịa – Vũng Tàu: 600 phần quà Tết đến với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

31/10/2023 - 05:10

Theo đó, mỗi huyện 100 phần quà và thành phố Vũng Tàu 200 phần quà. Quà tặng trị giá 500 ngàn đồng gồm bánh kẹo,mứt, dầu ăn, bột nêm, bột ngọt, đường, nước tương, nước mắm,..và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 300 tiệu đồng.

 


 Bà Hà Thị Viêt Bắc- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (thứ tư, từ trái sang)

và đại diện nhà tài trợ trao quà Tết cho người dân

Nhận được phần quà Tết, bà Nguyễn Thị Tâm ở khu phố 2, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức có chồng là thương binh hạng 3/4, bản thân bà thì luôn bệnh tật, xúc động rưng rưng nước mắt bày tỏ: “Nhận được quà tôi mừng lắm, không biết nói gì hơn chỉ biết nói lời cảm ơn, mong muốn rằng các cấp chính quyền, Hội Chữ thập đỏ thường xuyên quan tâm tới cuộc sống của những người già chúng tôi hơn để bớt phần khổ cực”. 

Bà Nguyễn Thị Sinh (sinh năm 1940), ở ấp 2, xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc, chồng đã mất, có 02 con một liệt sỹ và 01 người đi làm ăn xa. Nhận được quà bà vui mừng xúc động nói: “Xin cảm ơn các cấp chính quyền, Hội Chữ thập đỏ, mong các chú thường xuyên quan tâm tới những hộ gia đình khó khăn như chúng tôi ”.
Những phần quà Tết thiết thực đến với người nghèo trong dịp xuân mới đã tạo niềm tin và sự gắn kết giữa Đảng, Chính quyền, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và nhà tài trợ trong việc chăm lo cho hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng .
Hữu Đông 
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *