280 suất quà tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19  

31/10/2023 - 05:10

Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng  trao tặng 280 suất quà cho 280 hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ bảo trợ xã hội trên địa bàn 7 phường là: Hòa An, Hòa Phát (quận Cẩm Lệ) và 5/5 phường (quận Liên Chiểu). Tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm và khẩu trang y tế. Nhiều hộ khuyết tật, bệnh nặng không đến được địa điểm phát quà đã được các thành viên Chi hội và cân bộ Hội Chữ thập đỏ phường đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng quà.

  Đại diện Chi hội ngành cửa Bắc Đà Nẵng trao quà cho người dân

Ông Nguyễn Ngọc Mạnh – Chủ tịch Chi hội ngành cửa Bắc Đà Nẵng cho biết: “Chi hội đã được thành lập hơn 2 năm thu hút hơn 200 doanh nghiệp ngành cửa. Các hội viên của Chi hội mong muốn được chia sẻ khó khăn với người yếu thế bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid 19. Trong thời gian tới, Chi hội sẽ đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, tiếp tục mở rộng địa bàn hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch, tham gia hiến máu tình nguyện và các chương trình nhân đạo khác do Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng tổ chức”.  
Theo thông tin từ Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng, từ ngày 13-19/4/2020, Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ tổ chức trao tặng quà cho hơn 400 hộ nghèo, trao 1.200 chai sữa Ensure và các quà tặng khác cho đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Đà Nẵng, lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch ở các chốt kiểm soát dịch… với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng.
                                         

  Như Hồng
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *