1.206 suất quà Tết đến với người nghèo và thương bệnh binh tỉnh Hà Nam

31/10/2023 - 05:10

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi, ngày 07/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người trao tặng 1.206 suất quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bình Lục, Thanh Liêm, thành phố Phủ Lý và thương bệnh binh tại 3 Trung tâm điều dưỡng thương binh: Kim Bảng, Duy Tiên, Liêm Cần – Thanh Liêm.

Đại biểu trao quà cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh huyện Kim Bảng (Hà Nam)

Tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh huyện Kim Bảng dự buổi lễ trao quà Tết có Ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Nguyễn Minh Toan – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam.

Buổi trao quà Tết tại TP. Phủ Lý (Hà Nam)

Tại các huyện, thành phố và các Trung tâm điều dưỡng thương binh Liêm Cần, Duy Tiên (Hà Nam) có đại diện Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Lãnh đạo UBND các huyện/thành phố, lãnh đạo ban, ngành các huyện/thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường, xã có hộ gia đình được nhận quà.

Hình ảnh trao quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Liêm Cần, Thanh Liêm (Hà Nam)

Với mong muốn góp phần cùng người dân nghèo và các thương bệnh binh tỉnh Hà Nam vui xuân đón Tết, các tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã mang đến những lời ca tiếng hát, những suất quà ý nghĩa và thấm đậm tình người.

Trong đợt này, Chi hội Tán trợ tình người trao tặng 1.206 suất quà, trị giá 500.000/suất, 20 chiếc chăn, 10 chiếc xe lăn. Tổng giá trị 630 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho đơn vị tài trợ.

Hội CTĐ tỉnh Hà Nam

 

         

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *