Vĩnh Long: Những món quà thiết thực kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

30/08/2021 11:21

Sáng 30/8/2021, Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức trao tặng “Túi hàng gia đình Chữ thập đỏ” trong chiến dịch “Kết nối cộng đồng - Vượt qua thử thách” cho người dân bị ảnh hưởng trong mùa dịch Covid-19.

Theo đó, quà tặng gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Tổng kinh phí trao quà là 100 triệu đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ.

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long trao tặng “Túi hàng gia đình Chữ thập đỏ” trong chiến dịch

“Kết nối cộng đồng - Vượt qua thử thách” .

Đây là hoạt động thiết thực được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh.
Với những hoạt động thiết thực, kịp thời, hiệu quả, phong trào chung tay phòng chống dịch Covid-19 của các cấp Hội trong tỉnh đã và đang góp phần tạo sức lan tỏa về ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên và nhân dân, đặc biệt là khơi dậy tinh thần sẻ chia, đoàn kết nhân lên sức mạnh cộng đồng ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.         
 Vĩnh Đông