Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế

02/06/2019 16:24
Chiều ngày 31/5, tại Cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Vĩnh Hòa - Phó Trưởng Ban Hợp tác Quố...

Chiều ngày 31/5, tại Cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Vĩnh Hòa - Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Đại diện Lãnh đạo các Ban, đơn vị Cơ quan Trung ương Hội và các cơ quan báo chí của Hội.

         Toàn cảnh buổi lễ   (Ảnh: Thanh Quang)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng ông Nguyễn Vĩnh Hòa nhận nhiệm vụ mới chính thức từ ngày 01/6/2019. Việc bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Vĩnh Hòa đã đảm bảo các quy trình, quy định về công tác cán bộ. Ban Hợp tác Quốc tế là một ban có nhiệm vụ đặc thù và đặc biệt quan trọng trong công tác đối ngoại, là cầu nối trong mối quan hệ quốc tế khi mà Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đang là thành viên tích cực của Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Với sự tín nhiệm và kỳ vọng của lãnh đạo Trung ương Hội, ông Nguyễn Vĩnh Hòa sẽ phát huy tốt năng lực của mình cũng như tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết, trí tuệ của một cán bộ trẻ xây dựng Trung ương Hội ngày một vững mạnh. Phát huy vai trò cầu nối và truyền thống gắn bó trong hợp tác với các tổ chức quốc tế cũng như các đơn vị phối hợp, nhằm tăng cường hợp tác, mở rộng quan hệ đối ngoại, tầm nhìn và phát triển nguồn lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là điều kiện và môi trường tốt để ông Nguyễn Vĩnh Hòa thể hiện khả năng, sở trường và năng lực của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ cũng như rèn luyện, phấn đấu đảm nhận nhiệm vụ các vị trí cao hơn. 

Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Anh (bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế cho ông Nguyễn Vĩnh Hòa 

                                                                                              Ảnh: Thanh Quang

Nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Vĩnh Hòa bày tỏ: “Cá nhân tôi rất vinh dự và tự hào khi được lãnh đạo Trung ương Hội tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Tôi nhận nhiệm vụ trong bối cảnh Ban Hợp tác quốc tế nhiều công việc, nhân sự có nhiều thay đổi. Bản thân xin cam kết sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Nguyễn Hằng