Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bổ nhiệm một số nhân sự chủ chốt

04/09/2018 21:42
Sáng 4/9, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức công bố, trao quyết định thôi kiêm nhiệm và bổ nhiệm một số nhân sự thuộc các ban, đơn vị Trung ương...

Sáng 4/9, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức công bố, trao quyết định thôi kiêm nhiệm và bổ nhiệm một số nhân sự thuộc các ban, đơn vị Trung ương Hội.

Ông Đặng Minh Châu - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Hội nhận Quyết định thôi kiêm nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Phòng ngừa, ứng phó thảm họa và Kho hàng cứu trợ khu vực miền Trung.

03 nhân sự được bổ nhiệm lần này gồm: Ông Trần Sỹ Pha – Phó Trưởng Ban Quản lý thảm họa được bổ nhiệm Quyền Giám đốc Trung tâm Phòng ngừa, ứng phó thảm họa và Kho hàng cứu trợ khu vực miền Trung; Ông Nguyễn Trung Nghĩa – Chuyên viên Ban Truyền thông và Tình nguyện viên được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhân đạo và ông Nguyễn Việt Cường – Thư ký Chủ tịch Trung ương Hội được bổ nhiệm làm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội kiêm Thư ký Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Chủ tịch Trung ương Hội Nguyễn Thị Xuân Thu phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khẳng định, Ông Đặng Minh Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau khi củng cố kiện toàn và ổn định hoạt động của Trung tâm Phòng ngừa, ứng phó thảm họa và Kho hàng cứu trợ khu vực miền Trung. Thường trực Trung ương Hội quyết định để ông Đặng Minh Châu thôi kiêm nhiệm tập trung cho công tác tổ chức của Trung ương Hội.

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu cũng nêu bật những cố gắng, phấn đấu của các nhân sự mới được bổ nhiệm, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí và mong rằng các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công trên cương vị mới.

Lãnh đạo Trung ương Hội tặng hoa chúc mừng các nhân sự mới được bổ nhiệm

Thay mặt các nhân sự được bổ nhiệm, ông Trần Sỹ Pha - Quyền Giám đốc Trung tâm Phòng ngừa, ứng phó thảm họa và Kho hàng cứu trợ khu vực miền Trung đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng giao trọng trách của lãnh đạo Trung ương Hội cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ của lãnh đạo các ban, đơn vị, các đối tác trong và ngoài Hội trong thời gian qua. Ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ tích cực của các đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Anh. Ảnh: Thanh Quang