Trao khởi đầu mới từ chiếc áo yêu thương

18/07/2018 22:57
Tết này, 2.000 trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trao cơ hội để có một khởi đầu mới, tươi sáng và tốt đẹp hơn từ chương trình “Xuân trao t...

Tết này, 2.000 trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trao cơ hội để có một khởi đầu mới, tươi sáng và tốt đẹp hơn từ chương trình “Xuân trao tấm áo, Tết tặng khởi đầu”. Chương trình do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp thực hiện cùng với nhãn hàng Ariel và Downy thuộc công ty P&G Việt Nam.

Để truyền tải thông điệp của chương trình đến với cộng đồng, “Xuân trao tấm áo, Tết tặng khởi đầu” đã phát triển ý tưởng sang tạo và thực hiện một video clip (Hyperlink) đầy cảm hứng.  Câu chuyện về cuộc sống của một nghệ sĩ chèo nhưng không ngừng đam mê công việc, luôn sẵn sàng cho đi ngay cả khi không có gì, đã mang đến cho độc giả lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa: Điều quý giá nhất bạn có thể mang đến cho một ai đó, chính là trao cho họ một cơ hội để họ tin yêu vào cuộc sống, để có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp đó, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhãn hàng Ariel và Downy đã phối hợp thực hiện chương trình này.

Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ về sự hợp tác này: “Trong 3 năm qua, P&G và Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã ký kết hợp Biên bản Ghi nhớ về hợp tác nhân đạo sẽ cùng thực hiện các hoạt động nhân đạo tại Việt Nam, trong đó có chương trình cung cấp nước uống sạch cho hàng ngàn trẻ em và gia đình tại những địa phương khó khăn đang bị thiếu nước sạch. Việc tiếp tục hợp tác với chương trình “Xuân trao tấm áo – Tết tặng khởi đầu” năm nay thể hiện cam kết chung của chúng tôi trong việc không ngừng nỗ lực cải thiện cuộc sống của ngày càng nhiều người Việt Nam hơn nữa trên khắp đất nước”.

Trong thời gian từ ngày 11/12/2017 đến hết Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, người tiêu dùng Việt nam có thể cùng chung tay góp sức hỗ trợ hàng ngàn gia đình có một khởi đầu mới bằng cách trao gửi tấm áo mà mình yêu quý đến cho chương trình “Xuân trao tấm áo – Tết tặng khởi đầu” và tham gia mua sản phẩm Ariel, Downy cùng những nhãn hàng khác của công ty P&G Việt nam tại hệ thống siêu thị và bán lẻ trên toàn quốc. Chương trình dự kiến sẽ trao 2.000 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đang chịu ảnh hưởng thiên tai.

Để dễ dàng tiếp nhận tấm lòng vàng của người tiêu dùng, việc nhận trao tặng áo sẽ được thông tin tại hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên khắp cả nước. Ngoài ra, chương trình còn có những chuyến xe lưu động chạy khắp quận huyện ở TP.HCM để vận động và tiếp nhận quyên góp. Nhãn hàng Ariel và Downy, với những sản phẩm có công nghệ giặt xả tiên tiến vượt trội, sẽ góp phần làm những chiếc áo được sạch mới và thơm mát trước khi được trao tặng. Lộ trình chính thức của chuyến xe được cập nhật công khai tại website www.khoidaumoi.vn 

Ông Agraj Sharma, Tổng Giám đốc công ty P&G Việt nam chia sẻ về chương trình: “Xuân trao tấm áo – Tết tặng khởi đầu” dựa trên nét đẹp văn hoá Việt Nam khi trao tặng những bộ quần áo có giá trị tinh thần đặc biệt từ người cho đến người nhận trong dịp Xuân về. Chúng tôi tin rằng thông điệp của “khởi đầu mới trong dịp đầu năm mới” sẽ được người tiêu dùng cả nước đón nhận, hưởng ứng và góp phần lan toả trong cộng đồng, để tất cả mọi người đều có một khởi đầu mới tốt đẹp và tươi sáng hơn trong Tết nguyên đán này”.

Chương trình này là một trong những hoạt động xã hội giàu ý nghĩa nhân văn của nhãn hàng Ariel và Downy, nhằm hiện thực hóa cam kết lâu dài của các nhãn hàng thuộc công ty P&G Việt nam trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng Việt. Nhiều năm qua, Ariel và Downy đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng công nghệ giặt xả tiên tiến, nhằm truyền cảm hứng và cổ vũ hàng triệu phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi thử thách, khó khăn để tự tin tiến bước, phát triển bản thân và cống hiến cho gia đình, xã hội.