Tây Ninh: Chuyến xe nghĩa tình hướng về người dân TP Hồ Chí Minh 

06/07/2021 16:24

Những ngày này, bà con nhân dân một số khu vực tại các phường trực thuộc quận 10, TP Hồ Chí Minh đang thực hiện lệnh cách ly, phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19. Thấu hiểu sự khó khăn của các cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ quận 10 và người dân nơi đây, với tinh thần lan tỏa, chia sẻ  yêu thương, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành đã tổ chức chuyến xe nghĩa tình giúp đỡ người dân quận 10. 

Sáng 6/7/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành đã vận chuyển và trao tặng 300 ký chôm chôm và 75 ký bầu, mướp, khổ qua cho Hội Chữ thập đỏ quận 10, TP Hồ Chí Minh.  


Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành vận chuyển nông sản hỗ trợ người dân quận 10. 

Anh Nguyễn Thành Cương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành cho biết: Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tiếp tục hỗ trợ về lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm nhằm góp phần chia sẻ, động viên với bà con cùng nhau quyết tâm chiến thắng dịch bệnh cũng như thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia giữa hai đơn vị Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, Tây Ninh và Hội Chữ thập đỏ quận 10, TP Hồ Chí Minh.  

Nguyễn Phương Nghi