Quảng Ninh: Trao tặng trang phục bảo hộ, khẩu trang y tế, nhu yếu phẩm cho cán bộ y tế và người dân khu cách ly

08/02/2021 09:20

Ngày 6/2/2021, tại TP Hạ Long, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận và trao ủng hộ cho Trung tâm Y tế TP Hạ Long khẩu trang y tế và trang phục bảo hộ phòng dịch.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận và trao cho Trung tâm Y tế TP Hạ Long 500 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch Covid-19 cùng 25.000 khẩu trang y tế với tổng trị giá 50 triệu đồng. Số trang phục bảo hộ, khẩu trang y tế do Tổng Công ty May 10 (Hà Nội) hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh để trao tặng cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế TP Hạ Long chủ động biện pháp phòng, chống dịch bệnh. 

 

  Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng trang phục bảo hộ và khẩu trang y tế cho Trung tâm Y tế TP Hạ Long phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng trong ngày 6/2.2021, Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long đã trao hỗ trợ cho các hộ gia đình đang thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long đã trao 150 suất quà cùng 500 khẩu trang y tế cho các hộ gia đình thuộc các tổ dân, khu phố đang thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19 tại 2 phường: Cao Thắng và Hồng Hà (TP Hạ Long). Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, dầu ăn...

 


  Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long trao các suất quà cho đại diện các điểm chốt ở khu 5, phường Hồng Hà (TP Hạ Long).

Đây là những suất quà do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh để phân bổ cho thị xã Đông Triều và TP Hạ Long bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 bùng phát trở lại; tổng số 250 suất quà trị giá 100 triệu đồng đã được các cấp Hội Chữ thập đỏ trao đến các hộ gia đình bị cách ly tại 2 địa bàn trên.  
Dương Trường