Quảng Ngãi: Những phần quà nghĩa tình gửi vào TP.Hồ Chí Minh

31/07/2021 12:04

Với tinh thần tương thân, tương ái, những ngày này, người dân Quảng Ngãi đang “hòa cùng nhịp đập” hướng về TP. Hồ Chí Minh để sẻ chia khó khăn với những người lao động nghèo đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid -19. 

Ông Nguyễn Văn Danh (áo đỏ) – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi trao quà

hỗ trợ tại điểm tiếp nhận tập trung tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 29/7/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi đã ủng hộ hơn 430 hủ thịt heo thả mắm để gửi vào TP.Hồ Chí Minh, góp phần chia sẻ, động viên những người dân trong vùng dịch vượt qua khó khăn. 
                     


Những phần quà đang được cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ chuẩn bị sắp xếp đưa đến nơi tiếp nhận.

Những thực phẩm này được các cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quảng Ngãi và các anh, chị, em trong Đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tự tay chế biến thành hơn 430 suất quà gửi đến các gia đình, người lao động sống ở TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.

 

                   Những phần quà trên được chuyển đến tay cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh và

người dân Quảng Ngãi đang lao động mưu sinh tại TP. Hồ Chí Minh .

Ngoài ra, để chuẩn bị cho các đợt hỗ trợ tiếp theo gửi vào miền Nam, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh tiếp tục vận động, kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm, mạnh thường quân bằng những hành động thiết thực cụ thể, hỗ trợ, sẻ chia, tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ vật chất chung tay phòng, chống dịch. Tất cả những phần quà trên sẽ được gửi vào Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh và Hội đồng hương tỉnh Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh để kịp thời chuyển đến tay cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh và người dân Quảng Ngãi đang lao động mưu sinh tại TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Anh Tùng