Ninh Bình: Những món quà nghĩa tình kịp thời đến với người khó khăn trong dịch bệnh

17/08/2021 17:13

Ngày 17/8/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp công ty TNHH thương mại Want Want Việt Nam và Nhà hảo tâm Nguyễn Thị Sinh ở phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình trao tặng 270 suất quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19.

Mỗi suất quà gồm 10 túi bánh gạo want want và 10 kg gạo, trong đó 140 suất tặng cho hội viên Hội người mù và 130 suất tặng hội viên Hội người khuyết tật của 4 huyện Yên Khánh, Kim Sơn, Nho Quan và Gia Viễn.

 


 Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và các nhà hảo tâm trao quà cho những người

có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Khánh.

Đây là những người khuyết tật, người mù do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 nên cuộc sống đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Đến thăm và tặng quà cho các hộ khó khăn, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi, gửi lời động viên tinh thần đến các gia đình người khuyết tật, người mù, mong các hộ gia đình chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid – 19; vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh,  sớm ổn định cuộc sống. 
 

 


Đây là sự sẻ chia kịp thời với những hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Những món quà nghĩa tình kịp thời đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng trong tình hình dịch bệnh hiện nay, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng khắp, trở thành nét đẹp truyền thống, tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Phùng Luyến