Ninh Bình: Ký kết tài trợ địa chỉ nhân đạo

15/07/2019 20:56
Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi các nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” sáng ngày 15/7/2019, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ ký kế...

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi các nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” sáng ngày 15/7/2019, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ ký kết biên bản xác nhận tài trợ của Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Nam Cường và nhà hàng Phong Vân Quán thành phố Ninh Bình.

Ông Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho hai đơn vị

Theo đó, Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Nam Cường nhận trợ giúp 05 địa chỉ nhân đạo, nhà hàng Phong Vân Quán trợ giúp 03 địa chỉ nhân đạo với số tiền là 300.000 đồng/tháng và thời gian tài trợ là 6 tháng. Với việc làm vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, giáo dục truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách” đã phần nào giúp các em vơi đi những khó vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, ông Bùi Trọng Kỳ  - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Nam Cường, nhà hàng Phong Vân Quán đã đồng hành trong công tác nhân đạo và trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho hai đơn vị.

Thu Hoài