Lạc Sơn (Hòa Bình): Trao nhà Chữ thập đỏ cho 2 hộ đơn thân

01/07/2019 21:08
Ngày 30/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Sơn phối hợp với Câu lạc bộ hiếu nghĩa Hà Nội trao 2 nhà Chữ thập đỏ cho hai hộ đơn thân nghèo tại xã Bình Hẻm và Bình C...

Ngày 30/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Sơn phối hợp với Câu lạc bộ hiếu nghĩa Hà Nội trao 2 nhà Chữ thập đỏ cho hai hộ đơn thân nghèo tại xã Bình Hẻm và Bình Cảng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Bàn giao nhà cho gia đình ông Bùi Văn Chán

Theo đó, 2 hộ được bàn giao nhà là ông Bùi Văn Chán (sinh năm 1950, xóm Khi, xã Bình Hẻm) và bà Bùi Thị Ẻm (sinh năm 1960, xóm Cảng, xã Bình Cảng). Đây là 2 hộ đơn thân có hoàn cảnh rất khó khăn. Ông Bùi Văn Chán không có vợ con, sống một mình thường xuyên ốm đau. Hộ bà Bùi Thị Ẻm là mẹ đơn thân nuôi con trai là Bùi Văn Hưng (sinh năm 1995) bị mắc bệnh thần kinh và bệnh hiểm nghèo, bản thân bà Ẻm mắc bệnh thiếu máu huyết tán.

Bàn giao nhà cho gia đình bà Bùi Thị Ẻm

Cũngtrong dịp này, 2 hộ gia đình còn được tặng mỗi hộ 1 tủ quần áo, nồi cơm điện, chăn, chiếu, bát đĩa và quần áo mới với trị giá 18.500.000đồng.

Ngoài ra, Câu lạc bộ hiếu nghĩa Hà Nội đã hỗ trợ quần áo đã qua sử dụng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Cảng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Hương Dung