Kon Tum: Hỗ trợ 140 suất quà cho hộ nghèo xã La Dêê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

26/01/2021 20:43

Ngày 25/1/2021 tại UBND xã La Dêê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tổ chức trao quà cứu trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão lụt.

 Bà Nguyễn Thị Ven- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum trao quà cho người dân xã La Dêê.

Dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Ven- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum; Ông Dương Tấn Bình - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam và các đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban, ngành xã La Dêê, huyện Nam Giang.
Tại buổi trao quà mỗi hộ dân nhận được nhận 01 suất quà trị giá 600.000 đồng gồm: tiền mặt 500 nghìn đồng và 01 thùng mì tôm. Tổng số 140 suất quà trị giá 84 triệu đồng. Nguồn lực từ sự hưởng ứng đóng góp của các ban, ngành, các công ty, các Mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Gia Lai ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.
Ông Brao Tuân - Phó chủ tịch UBND xã La Dêê bày tỏ: Đây là các phần quà hỗ trợ cho bà con nhân dân trong xã rất kịp thời, giải quyết được một số khó khăn trong cuộc sống và rất có giá trị cho các hộ dân có thể tự mua sắm các nhu yếu phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.
Phạm Hoàng Minh