Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ trẻ em nghèo vùng biên

24/09/2020 09:29

Ngày 23/9/2020, tại Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tiếp nhận 30 triệu đồng từ Công ty TNHH Nước Vũ Trụ và Công ty TNHH Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort ủng hộ trẻ em nghèo vùng biên tỉnh Sơn La.

Ông Trần Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ

Tại lễ tiếp nhận, Ông Trần Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp của 2 công ty trên, đồng thời khuyến khích các mạnh thường quân tiếp tục tham gia vào các dự án, chương trình hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. “Do dịch Covid -19, nhiều doanh nghiệp và các công ty bị suy giảm nguồn thu cũng như cắt giảm các hoạt động sản xuất. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng từ phía các nhà tài trợ tại thời điểm này là rất đáng quý và giá trị gấp nhiều lần”- ông Hùng nhấn mạnh.

Đại diện Công ty TNHH Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort – bà Vũ Thị Tuệ - cho biết, đây là một hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm giúp ích phần nào cho cộng đồng, cho xã hội: “Khi được biết Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi vùng biên thì chúng tôi đã quyên góp, ủng hộ Hội nhằm góp phần hỗ trợ nhằm động viên các em vươn lên trong học tập”.

Theo kế hoạch, ngày 28/09/2020, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với tỉnh Hội Sơn La tổ chức Chương trình Chợ nhân đạo “Trăng sáng vùng biên” và khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

Trung Cù