Hòa Bình: Tiếp nhận hơn 329 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

16/05/2021 11:13

Trong những ngày qua nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức, cá nhân đã đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình để chung tay ủng hộ xây dựng Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ và phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 14/5/2021, tại văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình, với tinh thần chung tay trong các hoạt động nhân đạo cùng các cấp Hội Chữ thập đỏ, đại diện Vườn Lan Vũ Hoàng Giang (thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) đã đến trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình hơn 329 triệu đồng để chung tay đồng hành với các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tiếp nhận tiền ủng hộ của Vườn Lan Vũ Hoàng Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hội, ông Bùi Quốc Việt, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh chân thành cảm ơn Vườn Lan Vũ Hoàng Giang đã ủng hộ công tác phòng chống dịch qua món quà trao tặng đầy ý nghĩa, đồng thời chia sẻ những thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động nhân đạo khác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời cam kết, toàn bộ số tiền tiếp nhận ủng hộ sẽ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phân bổ, sử dụng hiệu quả, đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng để góp phần cùng chính quyền giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nói riêng và các hoạt động nhân đạo tại địa phương. Ông Bùi Quốc Việt cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, với tình cảm và trách nhiệm của mình, các nhà hảo tâm và những người yêu hoa lan tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng để có thêm nhiều sự ủng hộ, chung tay đóng góp cho các hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình đã trao tặng giấy Ghi nhận Tấm lòng vàng Nhân đạo cho Vườn Lan Vũ Hoàng Giang.
Thái Cơ