Gia Lai: Tặng 550 phần quà cho học sinh khó khăn tại Kon Chiêng và Kon Dơng

03/09/2019 22:13
Ngày 31/8, Huyện Đoàn và Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Đoàn từ thiện thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và thành phố Hồ Chí Minh, tổ...

Ngày 31/8, Huyện Đoàn và Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Đoàn từ thiện thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em tới trường” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Kon Chiêng và thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Tặng quà cho các em học sinh khó khăn xã Kon Chiêng

Theo đó, chương trình đã tặng 550 phần quà (110.000 đồng/phần) cho 550 em học sinh khó khăn của trường Tiểu học Kon Chiêng và trường Tiểu học số 2 Kon Dơng, mỗi phần quà bao gồm: quần áo, váy đồng phục cho học sinh nữ, 10 quyển vở, đồ dùng học tập và bánh kẹo. Tổng trị giá trên 60 triệu đồng do các nhà hảo tâm ở TP Hồ Chí Minh và TP Vũng Tàu vận động, tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, giúp các em học sinh khó khăn của xã Kon Chiêng và thị trấn Kon Dơng có thêm động lực, niềm vui chuẩn bị cho năm học mới, đặc biệt giúp các em có một Trung thu trọn vẹn.

Hồng Ngọc