Đầm Hà (Quảng Ninh): Tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

19/07/2018 10:01
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất, ngày 31/1/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đầm Hà tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ nghèo v...

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất, ngày 31/1/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đầm Hà tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Tại đây, Đoàn đã trực tiếp đi thăm và tặng 29 suất quà tết cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở xã vùng cao Quảng Lâm. Theo đó, mỗi suất quà tặng trị giá 500 đến 600 ngàn đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác.

Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện đã trao hơn 400 suất quà và hàng tết cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Đầm Hà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng giá trị quà và hàng tết trên 200 triệu đồng.

Trước đó, sáng 30/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã trao 30 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại TP. Móng Cái, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Ninh trao quà cho người nghèo tại TP. Móng Cái

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện vào mỗi khi Tết đến Xuân về, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh; đồng thời, tiếp tục hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh