Đăk Lắk: Hỗ trợ học sinh nghèo xã Ea Sin

05/09/2021 20:43

Sáng ngày 5/9/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đăk Lắk phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Krông Búk và các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh tổ chức Chương trình "Trường tới trường - kết nối yêu thương" đã trao 10 chiếc xe đạp, 2600 cuốn vở và 70 cặp đeo chéo cho học sinh nghèo khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới tại trường Dân tộc Nội trú Ea Sin, huyện Krông Búk.

Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

 

Cùng ngày các mạnh thường quân cũng đã trao 01 tấn rau củ; 02 tạ trái Thăng Long cho bếp ăn bệnh viện huyện Krông Búk và xã Ea Sin huyện Krông Búk, tổng giá trị hỗ trợ tại chương trình 37 triệu đồng.

Hỗ trợ rau cho bếp ăn bệnh viện huyện Krông Buk

Đây là hoạt động nằm trong chương trình thực hiện mô hình “Trường tới Trường – Kết nối yêu thương” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, không chỉ giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, mà đó còn là sự động viên tinh thần không hề nhỏ để mỗi học sinh được tiếp thêm sức mạnh, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ kinh phí, cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho các trường học khó khăn, trường học vùng sâu vùng xa cũng như các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

H’Bát Êban