Đắk Lắk: Chuyến xe yêu thương về với người dân Băng ADrênh

14/08/2021 11:02

Nhằm tiếp ứng kịp thời đến bà con trong các khu cách ly, phong tỏa do dịch bênh Covid trên địa bàn tỉnh, ngày 13/8/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân cùng các tình nguyện viên tổ chức “Chuyến xe yêu thương” đến với xã Băng ADrênh, huyện Krông Ana.

Đây là “Chuyến xe yêu thương” lần thứ 3 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức, xe lăn bánh mang theo tình cảm thân thương đến với người dân xã Băng Adrênh gồm 100 suất quà, chủ yếu gồm: Gạo, mì tôm, thùng sữa, bột ngọt, rau xanh các loại và một số nhu yếu phẩm khác… chia sẻ với bà con khó khăn đang thực hiện cách ly, với tổng trị giá 40 triệu đồng.

 

Những chuyến xe mang theo yêu thương về với người dân khó khăn đang thực hiện cách ly. 

Sau kết quả của 3 đợt vận động “Chuyến xe yêu thương”, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên, không ngại khó khăn, vất vả, luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình trong việc cùng chung tay hỗ trợ vượt qua đại dịch. Những tình cảm của người dân đôn hậu, chất phác dù cho hay nhận cũng đều nhẹ nhàng và tự nhiên như những gì vốn có, đôi khi lời cảm ơn chỉ là những nụ cười, dù bị che khuất bởi những lớp khẩu trang, nhưng vẫn cảm nhận qua những ánh mắt ngời lên niềm tin và hy vọng và đó cũng chính là nguồn động viên lớn lao để “Chuyến xe yêu thương" vẫn tiếp tục lăn bánh, để những chiếc áo Chữ thập đỏ vẫn rạng rỡ đến mọi nẻo đường và đến nơi cần lắm những yêu thương.

 

Người dân xã Băng Adrênh tiếp nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ.

Thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân tiếp nhận và chuẩn bị cho các chuyến xe tiếp theo mang yêu thương về với vùng tâm dịch. Tinh thần Chữ thập đỏ, tinh thần nhân đạo sẽ là những nhịp cầu nối chia sẻ tình yêu thương của cộng đồng, để người nhận có thêm niềm vui được quan tâm, giúp đỡ, còn người cho sẽ thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn.

Bài: H’Bát Êban