Đắk Lắk: Chuyến xe yêu thương hỗ trợ hàng hóa thiết yếu cho người dân vùng dịch thị xã Buôn Hồ

26/09/2021 11:50

Sáng ngày 25/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tỉnh đoàn, Câu Lạc bộ xe bán tải Đắk Lắk, Nhóm Thiện nguyện Hoa Sen 47, Đoàn xã Khánh Xuân cùng các mạnh thường quân chợ đầu mối Tân Hòa Tổ chức Chương trình "Chuyến xe yêu thương" lần thứ 10, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và các chốt kiểm soát dịch tại thị xã Buôn Hồ.
 

Hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch tại thị xã Buôn Hồ

 

Tại Chương trình, Đoàn đã hỗ trợ người dân cùng các Chốt kiểm soát dịch 150 suất quà, túi hàng gia đình gồm: Gạo, mì, dầu ăn, nước mắm,... 3,5 tấn rau, củ, quả, trái cây và một số nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá 70 triệu đồng.  

Các tình nguyện viên sắp xếp hàng hóa


Đây là chuyến xe lần thứ 2 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các Ban ngành đoàn thể xã Khánh Xuân hỗ trợ người dân vùng dịch tại thị xã Buôn Hồ. Trước đó, Đoàn cũng đã hỗ trợ 2,4 tấn rau, củ, quả cho người dân thị xã Buôn Hồ tại các vùng phong tỏa và cách ly, trị giá 24 triệu đồng.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời người dân vùng dịch vượt qua khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

H’Bát Êban