Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing (Việt Nam): Vận động 400 cán bộ, nhân viên, công nhân lao động tham gia hiến máu tình nguyện

23/07/2019 17:58
Sáng 23/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam và Trung tâm Truyền máu huyết học bệnh viện Chợ Rẫ...

Sáng 23/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam và Trung tâm Truyền máu huyết học bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức buổi tiếp nhận máu tình nguyện.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trong đợt hiến máu này đã có 400 cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn Công ty đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện, đã tiếp nhận được 349 đơn vị máu, tương đương 122.150ml máu.

Đông đảo cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn Công ty đăng ký tham gia hiến máu

Sự thành công của buổi hiến máu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, sự nổ lực tuyên truyền vận động giữa Hội Chữ thập đỏ, bộ phận phòng nhân sự và công đoàn của Công ty, góp phần giúp những bệnh nhân ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống.

Tấn Phong