Công đoàn Trung ương Hội tặng quà lực lượng chống dịch và người dân phường Thanh Xuân Nam

28/08/2021 11:28

Sáng 28/8/2021, tại UBND phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu đại diện Công đoàn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tới trao tặng quà cho lực lượng chống dịch và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

 

Qua trò chuyện và thăm hỏi tình hình địa phương trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả của các lãnh đạo, chiến sĩ công an, tổ Covid-19 cộng đồng và Hội Chữ thập đỏ địa phương đã từng bước khống chế dịch bệnh, bảo đảm an ninh trật tự trong những ngày giãn cách xã hội, kịp thời giúp nhân dân trong những lúc khó khăn nhất.

 


Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu trao biểu trưng hỗ trợ cho

ông Đỗ Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu động viên lãnh đạo phường và các chiến sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid- 19, giữ gìn, tăng cường các biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.... 

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu đã trao nhiều phần quà, gồm: Bánh gạo ăn liền, bột đậu dinh dưỡng… tới người dân trên địa bàn phường Thanh Xuân Nam. Tổng trị giá các phần quà trao tặng là 55 triệu đồng do Công ty Cổ phần Phú Gia Hợp Phát tài trợ. 

 


Toàn bộ số hàng hóa gồm bánh gạo ăn liền, bột đậu dinh dưỡng… sẽ được chuyển tới

lực lượng chống dịch và người dân trên địa bàn phường.

Thay mặt lãnh đạo phường và bà con nhân dân trên địa bàn, ông Đỗ Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Nam bày tỏ lòng cảm ơn về sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đối với địa phương, cũng như đối với người dân trên địa bàn phường. Bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Nam cho biết:  Những túi bánh, bột dinh dưỡng được chế biến ăn liền, nhiều dinh dưỡng đối với những người nghèo, các cháu học sinh gặp khó khăn hay những chiến sĩ công an nhân dân, dân quân, tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc tại các chốt, trạm kiểm soát trên địa bàn là rất thiết thực. Phường sẽ nhanh chóng chuyển những suất quà này đến các lực lượng trên.
H.M