Coca Cola tổ chức khám bệnh nhân đạo và truyền thông sức khỏe tại cộng đồng tại tỉnh An Giang, Bến Tre

10/10/2018 11:14
Ngày 30/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre tổ chức khám bệnh nhân đạo và truyền thông tại cộng đồng cho 300 gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh...

*Ngày 6-7/10/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang tổ chức 4 đợt khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí, tư vấn, truyền thông cách chăm sóc sức khỏe cho 2.452 người có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 169.100.000 đồng. Riêng tại Huyện Thoại Sơn 311 lượt người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí do Công ty TNHH Nước gải khát Coca Cola hỗ trợ.
*Trước đó, ngày 30/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre tổ chức khám bệnh nhân đạo và truyền thông tại cộng đồng cho 300 gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn chất độc da cam, nạn nhân chiến tranh của xã Bình Thành huyện Giồng Trôm. Chương trình do Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam tài trợ.

Chương trình tổ chức nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao nhận thức về nước sạch vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày cho người dân trên địa bàn. Tại chương trình, người dân đã được đoàn y, bác sĩ Câu lạc Bộ Cựu Thanh niên Hồng thập tự trực thuộc Tỉnh hội Bến Tre khám tổng quát sức khỏe, cấp thuốc điều trị một số bệnh thường gặp.

Từ năm 2016 đến nay Công ty Coca-Cola Việt Nam thường xuyên phối hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Bến Tre. Tổng trị giá cho hoạt động này là 47 triệu đồng.

Vũ Phương (CTV)