Cà Mau: Tặng xe đạp cho học sinh nghèo

12/03/2021 10:49

Ngày 10/3/2021, Công ty TNHH Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Học bổng hiếu học là hoạt động được Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các cơ quan chức năng thực hiện trong nhiều năm qua trên khắp cả nước như: Xây trường học, trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học cũng như chăm sóc sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn.
 

Đại diện Prudential Cà Mau cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau trao xe đạp cho học sinh.

Đây là năm thứ 3 Công ty hỗ trợ cấp học bổng và phương tiện đi lại cho các em học sinh trong tỉnh với tổng trị giá trên 200 triệu đồng, qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh.

Ông Trần Thế Huy, Giám đốc Phát triển kinh doanh miền MeKong 5 cho biết: Đây là món quà ý nghĩa nằm trong chương trình học bổng “Nâng bước tương lai” nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Chiều ngày 10/3, Prudential chi nhánh Cà Mau tiếp tục hỗ trợ 20 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, trị giá 30 triệu đồng.
Kim Chi