Bổ nhiệm nhà báo Đinh Bá Tuấn làm Tổng biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống

07/07/2018 00:19
Sáng 22/8, tại Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, đồng thời bổ nhiệm nhân sự Tổng...

Sáng 22/8, tại Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, đồng thời bổ nhiệm nhân sự Tổng biên tập của Báo.

Chủ tịch T.Ư Hội CTĐ Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng nhà báo Đinh Bá Tuấn.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu đã trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Đinh Bá Tuấn làm Tổng biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống. 

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu chúc mừng nhà báo Đinh Bá Tuấn và toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo. Chủ tịch Trung ương Hội tin tưởng rằng, với trọng trách mới được giao, nhà báo Đinh Bá Tuấn cùng tập thể Báo sẽ xây dựng Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống trở thành một cơ quan ngôn luận có uy tín cao, có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tích cực thực hiện chủ trương an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước; phối hợp cùng với các cơ quan truyền thông khác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tuyên truyền hiệu quả, góp phần tích cực vào sự nghiệp nhân đạo của toàn dân mà Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là nòng cốt.

Lãnh đạo Trung ương Hội cùng cán bộ, phóng viên Báo Nhân đạo và Đời sống

Tại buổi lễ, nhà báo Đinh Bá Tuấn đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn đối với sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; cảm ơn sự hỗ trợ của các vị lãnh đạo, các cục, vụ, ban, đơn vị của Ban Tuyên giáo Trung ương, của Bộ Thông tin & Truyền thông, của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; sự hỗ trợ, phối hợp công tác từ toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo. Nhà báo Đinh Bá Tuấn hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên xây dựng Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống  phát triển lớn mạnh, trở thành một địa chỉ tin cậy để những người làm công tác nhân đạo có thể gửi gắm, chia sẻ các công việc vì cộng đồng, vì những hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội. 

Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống cũng sẽ là kênh chuyển tải các thông tin bổ ích, kịp thời về các lĩnh vực kinh tế-xã hội đến hơn 8 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ; cũng như đẩy mạnh truyền thông, góp phần để công tác Hội và các phong trào Chữ thập đỏ lan tỏa rộng hơn, hiệu quả hơn nữa.

Hồng Loan