Bình Dương: Chợ Nhân đạo lần thứ 2 chăm lo cho người mù, người có hoàn cảnh khó khăn

18/01/2022 10:57

Ngày 17/1/2022, Khối thi đua số 7 tỉnh Bình Dương đã tổ chức Chợ Nhân đạo lần thứ 2 nhằm góp phần chăm lo cho người mù, người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Hoàng Thao tặng quà Tết cho một người mù tại phiên chợ

 

Phiên chợ đã trao tặng 50 phần quà người mù, mỗi phần gồm 1,3 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá khoảng 700.000 đồng; 300 phần quà (mỗi phần trị giá khoảng 700 ngàn đồng) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An, TX. Tân Uyên và TX. Bến Cát. 

Những phần quà ý nghĩa được gửi tận tay người dân dịp Tết Nguyên đán 2022 đang đến gần


Những phần quà trao tặng tại phiên chợ gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cùng các hoại hàng hoá chuẩn bị đón Tết do các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà hảo tâm trong tỉnh ủng hộ, chung sức cùng Khối thi đua số 7 và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương thực hiện.

Người dân đi Chợ Nhân đạo được hỗ trợ những nhu yếu phẩm thiết yếu

 

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã tiếp nhận nguồn lực từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ cho các hoạt động nhân đạo và Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022. Tổng trị giá tiền và quà Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận được hơn 1,5 tỷ đồng. 

Đại diện Khối thi đua số 7 tỉnh tiếp nhận nguồn lực ủng hộ tại phiên chợ


Ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 100 triệu đồng và 100 suất quà Tết cho các đối tượng người nghèo, khó khăn trong dịp Tết này.
Để hỗ trợ các địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã trao hỗ trợ kinh phí cho Hội Chữ thập đỏ 9 huyện, thị xã, thành phố, với tổng trị giá trao hỗ trợ hơn 4,1 tỷ đồng.
Tấn Phong