Bắc Giang: Trao tặng 10.000 khẩu trang, 1 tấn gạo hỗ trợ chống dịch ở huyện Lạng Giang

18/05/2021 10:27

Ngày 16/5/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng 10.000 khẩu trang, 1 tấn gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt để phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Lạng Giang do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty Cổ phần Vinahan tài trợ. Tổng trị giá 100 triệu đồng.
 


Trao tặng khẩu trang, nhu yếu phẩm tại huyện Lạng Giang.

Bà Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư trường trực Tỉnh ủy Bắc Giang đã cảm ơn Hội Chữ thập đỏ và doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả và tinh thần chủ động, tích cực truy vết, cách ly, kịp thời ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương. Với những hàng hóa được trao tặng, huyện Lạng Giang phân bổ, cấp phát cho người dân tại địa phương giúp họ giảm bớt được khó khăn trong thời gian dịch bệnh, giúp cho những người làm nhiệm vụ ở tuyến đầu có thêm nguồn động lực làm việc và cống hiến công sức của mình cho công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

 

 Trao tặng quà tại xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang.

 


 Những suất cơm gửi tặng tuyến đầu chống dịch của xã Hương Sơn.

Cùng ngày, bà Lê Thị Duyên- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với lãnh đạo Ngân hàng Quốc dân NCB đến thăm, tặng quà Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tại xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, trị giá hơn 70 triệu đồng và cùng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ xã chuẩn bị những suất cơm miễn phí cho lực tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng chốnng dịch bệnh .   
Hoài Thanh