Bắc Giang: Hỗ trợ 500 hộ gia đình bị ảnh hưởng do dịch bệnh Codid – 19 huyện Lục Ngạn

10/07/2021 18:30

Ngày 9/7/2021, tại Huyện ủy Lục Ngạn, ông Phạm Văn Thịnh - Ủy viên Ban thưởng vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Bắc Giang cùng lãnh đạo Hội Chữ thập tỉnh đã trao tặng 5 tấn gạo và 500 thùng hàng hỗ trợ cho 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Codid – 19  trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

Trao tặng thùng hàng hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn do dịch Covid-19 huyện Lục Ngan. 

Mỗi thùng hàng bao gồm: 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 3 gói hủ tiếu khô, 2 gói lạc, 5 gói bột canh, 2 hộp thịt lợn và 1 hộp cá thu tẩm dầu với trị giá  tổng số tiền là 250 triệu đồng. Số hàng trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh kết nối, vận động Cộng đồng Singapore và Những người bạn của Singapore tại Việt Nam.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang ghi nhận sự ủng hộ của Cộng đồng Singapore và Những người bạn của Singapore tại Việt Nam đã hỗ trợ cho tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid – 19.  Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của Cộng đồng Singapore và Những người bạn của Singapore tại Việt Nam cùng chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.
Ngô Thị Ngọc