HOTLINE: 024 38224030

Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ tổ chức thăm hỏi, cứu trợ các nạn nhân trong vụ xe Container cán ở Bến Lức (Long An)

Sáng nay, ngày 04/1/2019, Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ đã đến thăm tặng quà trực tiếp cho 15 nạn nhân hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là những người bị thương nặng nhất trong số 20 người bị thương trong vụ bị xe container cán tại Bến Lức -Long An khi dừng trước cột đèn báo tín hiệu giao thông. Trong số đó, hai gia đình ở tỉnh Sóc Trăng có số người bị thương phải nằm viện nhiều nhất: gia đình ông Lê Trọng Nghĩa có bốn người, gia đình chị Phan Ngọc Lệ hai người.  Vụ tai nạn giao thông này đã xảy ra từ chiều ngày 2/1 nhưng những nạn nhân và gia đình vẫn còn cảm thấy bàng hoàng khi nhắc lại vụ việc hi hữu này.

Ông Trần Bá Thỉnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ trực tiếp thăm hỏi và trao số tiền cứu trợ ban đầu cho các nạn nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ông Trần Bá Thỉnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên các nạn nhân sớm bình phục để trở lại với cuộc sống lao động và học tập. Tổng số tiền cứu ban đầu là 20 triệu đồng (trong đó: 15 triệu đồng trích từ nguồn thu của Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ, 5.000.000 đồng do các nhân viên của Trung tâm ủng hộ).

Trung tâm Dịch vụ An sinh Chữ thập đỏ tiếp tục vận động các tập thể, cá nhân hảo tâm giúp đỡ các nạn nhân và gia đình bị nạn.

Trần Bá Thỉnh