HOTLINE: 024 38224030

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng các bệnh viện một số hàng hóa phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 25/3 tại Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam đã tổ chức trao tặng một số vật phẩm, hàng hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão khoa và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Xanh Pôn.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng hỗ trợ Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Theo đó, tại các bệnh viện, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng các vật phẩm, hàng hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 gồm: 20.000 khẩu trang y tế 3 lớp, 41.000 bánh xà phòng Safeguard, 3.300 túi nước rửa tay Lifebuoy, 50 can dung dịch sát khuẩn tay Asirub (loại 5 lít) và 3.150 thùng các sản phẩm của Coca Cola Việt Nam. Tổng giá trị hàng hóa tại các bệnh viện là: Bệnh Viện Bạch Mai 234 triệu đồng, Bệnh viện Lão khoa 164 triệu đồng, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương 164 triệu đồng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 221 triệu đồng và Bệnh viện Xanh Pôn 221 triệu đồng.

Ông Trần Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng hỗ trợ tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Lão khoa

Bà Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng hỗ trợ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thay mặt cán bộ, nhân viên và bệnh nhân, lãnh đạo các bệnh viện đã cảm ơn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và nhà hảo tâm đã quan tâm, đã hỗ trợ các cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch. Sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và nhà hảo tâm là rất cần thiết đối với bệnh viện khi tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Đồng thời, lãnh đạo các bệnh viện cũng cam kết nhưng món quà này sẽ được sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nhất nhằm bảo vệ sự an toàn cho đội ngũ nhân viên y tế và toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên.

Khánh Chi