HOTLINE: 024 38224030

Trưởng ban Nội chính Trung ương thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo, bị thiên tai tỉnh Điện Biên

Chiều ngày 29/1, đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương cùng đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tới thăm, chúc tết tại tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tây Trang; thăm, tặng quà 100 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, bị thiên tai tại xã Pom Lót, huyện Điện Biên (mỗi suất quà trị giá 1,1 triệu đồng); tặng quà cho 3 gia đình chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.

Đoàn công tác thăm, chúc tết 100 hộ dân tại xã Pom Lót, huyện Điện Biên

Thăm, tặng quà tết các hộ khó khăn, bị thiên tai trên địa bàn xã Pom Lót và các gia đình chiến sĩ Điện Biên, đồng chí Phan Đình Trạc đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ của nhân dân, tìm hiểu không khí chuẩn bị đón tết vui xuân của đồng bào. Đồng chí đề nghị cấp uỷ chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm lo tết cho đồng bào nghèo, không để gia đình nào không có tết.

Ông Trần Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội trao quà Tết cho bà con xã Pom Lót, huyện Điện Biên

Đồng chí Phan Đình Trạc đánh giá cao những nỗ lực của các cấp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong triển khai Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” trong những năm qua và đề nghị Hội Chữ thập đỏ tiếp tục vận động, kết nối với các nhà hảo tâm chăm lo tết cho đồng bào nghèo, đặc biệt là nhân dân các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai. 

Đoàn công tác của đồng chí Phan Đình Trạc đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ A1 và chúc tết Tỉnh uỷ Điện Biên, Ban Nội chính Tỉnh ủy Điện Biên.

Đàm Nhi