HOTLINE: 024 38224030

Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí

Chiều ngày 20/6, lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm các cơ quan báo chí Trung ương và các cơ quan báo chí của Hội nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Theo đó, đoàn do PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm các cơ quan báo chí của Hội gồm: Báo Nhân đạo & Đời sống, Tạp chí Nhân đạo, Truyền hình Nhân đạo.

Lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng Báo Nhân đạo và Đời sống

Thay mặt lãnh đạo Lãnh đạo Trung ương Hội, Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu đã gửi tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên 3 cơ quan báo chí của Hội và gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng Truyền hình Nhân đạo

Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu đánh gia cao các hoạt động tuyên truyền của 3 cơ quan báo chí của Hội, mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, truyền tải thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác, bám sát các hoạt động của Hội. Chủ tịch mong muốn tập thể cán bộ, phóng viên 3 cơ quan báo chí của Hội tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Hội giao phó.

Lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Nhân đạo

Buổi sáng cùng ngày, đoàn do ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm các cơ quan báo chí Trung ương gồm: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng Nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam.

Lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam

Tại các cơ quan báo chí Trung ương, ông Nguyễ Hải Anh đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, các nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí, đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trong việc tuyên truyền các hoạt động nhân đạo và phong trào Chữ thập đỏ. Đây là sự hỗ trợ hết sức tích cực để tuyên truyền các giá trị nhân văn, nhân ái, tình yêu thương con người đến mọi tầng lớp nhân dân.

Lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam

Ông Nguyễn Hải Anh mong rằng, trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tăng cường tuyên truyền đến độc giả những hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được nhanh chóng, kịp thời để những giá trị nhân đạo ngày một lan tỏa, hỗ trợ được nhiều những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng Báo Nhân dân

Trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, phản ánh kịp thời, sâu sát các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để Hội Chữ thập đỏ Việt Nam xứng đáng là vai trò cầu nối, điều phối trong các hoạt động nhân đạo.

Hồng Loan