HOTLINE: 024 38224030

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ người dân bị thiệt hại do ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại Thanh Hóa

Ngày 5/8, Đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội làm Trưởng đoàn đi khảo sát và cứu trợ khẩn cấp cho người dân bị thiệt hại do ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại tỉnh Thanh Hóa.

Bước đầu, Đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ tiền và hàng với tổng trị giá 200 triệu đồng để giúp người dân địa phương vượt qua khó khăn. Cụ thể, đoàn sẽ hỗ trợ gia đình có người chết, mất tích 3 triệu đồng/người, hỗ trợ các hộ bị thiệt hại về nhà ở 87 triệu đồng, hỗ trợ 29 hộ bị sập nhà hoàn toàn, mỗi hộ 3 triệu đồng, hỗ trợ 100 thùng hàng gia đình trị giá 63.596.900 đồng.

Một số hình ảnh của đoàn công tác T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa:

Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Anh trao tiền và hàng cho đại diện lãnh đạo huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) để hỗ trợ người dân bị thiệt hại do ảnh hưởng cơn bão số 3

100 thùng hàng gia đình đã được chuyển đến huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) để cứu trợ khẩn cấp cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Anh trực tiếp thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người thân bị chết, mất tích.

Đoàn công tác làm việc tại địa phương

Tan hoang sau cơn bão số 3 tại bản Sa Ná, xã Na Mèo huyện Quan Sơn (Thanh Hóa)

Đoàn công tác khảo sát thực tế sau bão tại huyện Quan Sơn (Thanh Hóa)