HOTLINE: 024 38224030

Bình Dương: Tặng 200 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 31/5, tại TX Dĩ An, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam (phường An Bình, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ vì học sinh nghèo vượt khó”. Tham gia chương trình, có ông YANG WON CHUL, Phó Tổng Giám đốc Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam; ông SHUNSUKE KUSANO, Tổng Trưởng phòng chiến lược bán hàng Mitsubishi Việt Nam; ông Trần Tấn Phong, Trưởng Phòng tuyên huấn Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TX. Dĩ An, cùng các ban ngành, đoàn thể thị xã.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và Công ty Mitsubishi Việt Nam tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được ôn lại lịch sử Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, xem biểu diễn văn nghệ, ảo thuật...và Công ty Mitsubishi Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường cấp 1, 2 và lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Dĩ An. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm: quà bánh để các em vui Tết thiếu nhi và tiền mặt 300 ngàn đồng, tổng giá trị trên 80 triệu đồng. Được biết những phần quà trên do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động nhà tài trợ Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam hỗ trợ toàn bộ kinh phí trên.

Tặng 200 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khan

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng "Tháng nhân đạo" và "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2019. Qua đó, nhắc nhở các cấp, các ngành và mọi người phải luôn quan tâm, chăm lo cho thiếu nhi, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn; động viên các em luôn cố gắng vươn lên trong học tập để có một ngày mai tươi sáng hơn.

Tấn Phong